Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®

Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®

Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®

Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®
Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®
Hotline: 0902546129
Email: chaungochoang1978@gmail.com
Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Cẩm nang

Cầm lòng bỏ túi phòng khi cần tiền khẩn cấp

Cánh tay nâng đỡ cho người xa quê

Sài Gòn luôn là mảnh đất có sức hấp dẫn đặc biệt. Mỗi năm có biết bao nhiêu người trẻ rời xa gia đình, tìm đến thành phố, tự thân bươn chải, nhưng ngoài đôi bàn tay thì đa phần trình độ và tay nghề của họ đều ở mức rất hạn chế.

Không người thân nơi đất khách, không có tiền đề cơ bản để ổn định công việc, những gì họ có thể làm là các công việc tay chân nhọc nhằn cùng mức lương không đủ để đương đầu với cuộc sống ở thành phố hiện đại và cạnh tranh bậc nhất này.

Với người lao động xa quê, có lẽ không gì đáng sợ hơn là bị nợ lương, nhất là khi ốm đau, hay tới kỳ đóng tiền nhà, tiền điện nước mà lương chưa về. Sợ mỗi dịp lễ tết về quê chẳng được tươm tất chút quà bánh… Nhưng nếu như trước đây những nỗi sợ ấy luôn thường trực, đè nặng lên cuộc sống vốn đã đầy lo toan của họ, thì vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự tạo đà của Nhà Nước, Chính Phủ, đã xuất hiện một trợ lực vô cùng hiệu quả cho người xa quê nói riêng và đại bộ phận lao động thu nhập thấp nói chung, đó là các công ty tài chính tiêu dùng.

Thủ tướng Chính Phủ cũng đã có chỉ thị tăng cường bài trừ, đấu tranh với tín dụng đen, nâng cao tuyên truyền, đẩy mạnh dịch vụ cho vay tiêu dùng, thanh toán trực tuyến và đơn giản hóa thủ tục cho vay để mọi người dân có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hợp pháp. Sự hiện diện của các công ty tài chính không chỉ là cánh cửa mở ra cho người lao động xa quê và người không có thu nhập ổn định có một nơi an toàn và tin cậy để tìm đến lúc khó khăn mà còn cho họ cơ hội tiếp cận được với những nguồn vốn cơ bản,cấp thiết mà ngân hàng không thể giải quyết.

Khoản dự phòng luôn sẵn có khi cần thiết

Trong vòng xoay hối hả của cuộc sống đầy áp lực nơi đô thị, một khoản dự phòng tài chính là chìa khóa cho người lao động xa quê cũng như người có thu nhập thấp mở cánh cửa tiếp cận tương lai tươi sáng hơn.

Lấy ví dụ, những người có thu nhập từ 3 triệu/tháng đã có thể đủ điều kiện vay đến 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay phải chuẩn bị giấy tờ phức tạp qua FE CREDIT, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Thời gian vay cũng rất linh hoạt, từ 6 – 36 tháng cùng lãi suất phù hợp với hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của người vay. Thậm chí, với các ứng dụng duyệt vay tự động, người dân đã có thể đăng ký vay và nhận kết quả ngay chỉ trong 15 phút và giải ngân ngay trong ngày.

Ngoài ra, nếu trang bị cho mình chiếc thẻ tín dụng, người lao động có thể tận dụng hạn mức thẻ được cấp để dùng trong các trường hợp cấp bách, rồi hoàn trả lại trong thời gian miễn lại khoảng 45 ngày thì sẽ không phải chi trả khoản lãi nào.

Nhờ có thẻ tín dụng mà chị An (công nhân may ở Bình Dương) đã có thể giải quyết một cách suôn sẻ mọi nhu cầu chi tiêu của gia đình kể cả những ngày xí nghiệp chậm lương (vốn là chuyện thường như cơm bữa). Chiếc thẻ với mức phí duy trì hàng năm ít ỏi nhưng đã nhiều lần “chia lửa” với gia đình, từ sinh hoạt phí đến tiền thuê nhà, học phí cho con, viện phí khi chồng chị bị tai nạn… mà khi đăng ký mở thẻ chị không hề nghĩ tới.

Khi nhìn rộng hơn, những giải pháp từ các công ty tài chính thực sự là bước tiến xóa mờ phân cách giàu nghèo, để người có thu nhập trung bình, dù không có sự giúp đỡ vật chất nào từ gia đình, có thể chủ động xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và công bằng hơn.

Giờ đây, họ có thể tự tin nắm lấy những “chiếc phao” an toàn trong trường hợp cấp bách về tài chính, càng không còn nỗi lo phải đi vay tín dụng đen rồi lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm đến tính mạng. Cũng chính nhờ việc đáp ứng tốt nhu cầu bức thiết của một bộ phận không nhỏ người lao động mà chỉ trong vài năm qua các công ty tài chính đã phát hành hàng triệu thẻ tín dụng và không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ người dân tốt hơn.


Ngày đăng: 10-10-2019
Bài viết khác
10 Thứ năm,2019
Cho vay tài chính còn được hiểu là cho vay tín dụng dường như là giải pháp đầu tiên mà mọi người tìm đến mỗi khi họ có nhu cầu tiêu dùng cá nhân hay cần vốn kinh doanh vì tính chất đơn giản – nhanh chóng của nó. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu vay tài chính là gì và những điều cần lưu ý khi vay hay chưa?
10 Thứ năm,2019
Vay trả góp dường như là phương pháp tài chính được nhiều người tìm đến nhất khi có nhu cầu tiêu dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng, các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng ra đời với các phương pháp cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, dễ dàng.
10 Thứ năm,2019
Hiện nay, vay tiêu dùng được coi như là một cách tiếp cận vốn linh hoạt. Nếu như trước đây, người vay tiêu dùng thường chỉ quan
@2019 VAY LÃI SUẤT THẤP .Design by Asia
Đang Online: 4 | Tuần: 157 | Tháng: 71 | Tổng: 36776