Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®

Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®

Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®

Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®
Vay tín dụng™ lãi suất thấp® trả góp hàng tháng, với vaylaisuatthap.net ®
Hotline: 0902546129
Email: chaungochoang1978@gmail.com
Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Cẩm nang

Thủ tục vay tiền trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản?

Thủ tục vay trả góp tại các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng khác gì so với vay tiền ngân hàng?

Để đảm bảo rủi ro, hình thức cho vay của các ngân hàng truyền thống hầu hết là cho vay thế chấp – nghĩa là người đi vay, ngoài chứng minh danh tính, còn phải chứng minh được thu nhập, tài sản cá nhân của mình. Chính điều này làm việc vay tiền trả góp ở ngân hàng trở nên phức tạp, khó khăn hơn, quy trình thẩm định vay khá dài.

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 1

Vay tiền ngân hàng thủ tục khá phức tạp và khó khăn

 • Hồ sơ tài chính khi vay tiền ngân hàng:
 • Nguồn thu nhập từ lương: HĐLĐ, Quyết định công tác, hoặc thư mời nhận việc bản gốc từ người sử dụng lao động. Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất.
 • Sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/ nhà, các giấy tờ đặt cọc hoặc thanh toán khác (nếu có).
 • Nguồn thu từ Hộ kinh doanh: Giấy phép ĐKKD, Sổ sách ghi chép 3 tháng.
 • Nguồn thu từ doanh nghiệp riêng: Giấy phép ĐKKD, BCTC 2 năm gần nhất, Hóa đơn GTGT 6 tháng gần nhất, Hợp đồng đầu ra có giá trị….
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác nếu có, ví dụ: Cho thuê nhà/ cho thuê xe trong vòng 06 tháng gần đây (Bao gồm sổ đỏ nhà cho thuê, hợp đồng cho thuê, biên nhận thu tiền,…).

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 2

Vay tiền tại các tổ chức tài chính tín dụng thủ tục đơn giản nhanh chóng

Với các tổ chức công ty tài chính, tín dụng thì thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay nhanh nhất, FE CREDIT tối giản hóa các loại giấy tờ, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và Hộ khẩu kèm theo 1 loại giấy tờ đơn giản như Bằng lái xe hay thậm chí là hóa đơn tiền điện nước là có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn mong muốn.

Thấu hiểu hơn về vay trả góp thủ tục đơn giản

Nhiều người sẽ đưa ra câu hỏi tại sao các tổ chức tài chính cho vay tiền có thể đơn giản hóa hồ sơ cũng như quy trình vay trả góp được, trong khi hệ thống ngân hàng thủ tục vẫn khá phức tạp và rườm rà.

Đơn giản là! Khi đến với ngân hàng hoặc hình thức vay thế chấp để thực hiện vay vốn, bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ rườm rà nhưng đổi lại sẽ được vay với một số tiền lớn. Còn đối với những công ty tổ chức tài chính với khoản vay tín dụng cá nhân, khoản tiền vay sẽ bị giới hạn trong một khoản nhất định, và người đi vay sẽ không thể vay được số tiền vượt quá với hạn mức vay đã được đề ra.

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 3

Vay tiền trả góp tại tổ chức tài chính, quỹ tín dụng với thủ tục đơn giản hơn so với ngân hàng

Vậy, vay tiền ở các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng cần những gì?

Tất nhiên hồ sơ cho vay tiền ở những nơi này vẫn yêu cầu các giấy tờ chứng minh danh tính cơ bản. Nhưng các tổ chức này hỗ trợ rất nhiều chính sách hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người đi vay. Lấy trường hợp của quỹ tín dụng FE CREDIT làm ví dụ trực quan.

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 4

FE CREDIT hỗ trợ vay tiền với thủ tục đơn giản và nhanh nhất

FE CREDIT có nhiều chính sách hỗ trợ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản mà không cần bạn phải thế chấp tài sản hay nhờ bên thứ ba đứng ra bảo lãnh. FE CREDIT hỗ trợ tiền mặt lên đến 70 triệu đồng, ở mức lãi suất chỉ từ 1,7% và thời gian thanh toán linh hoạt

Các gói cho vay tiền cũng linh động hơn hẳn so với hệ thống ngân hàng truyền thống:

 • Vay tiền trả góp bằng sim Viettel bạn đứng tên
 • Vay tiền trả góp theo lương (cả chuyển khoản và tiền mặt)
 • Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện/ nước (hóa đơn tiền điện/nước hơn 300,000 VNĐ và liên tục 3 tháng)
 • Vay tiền trả góp theo Bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tiền trả góp theo Đăng ký xe máy

Là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, FE CREDIT luôn tự hào vì mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất với mức ưu đãi cạnh tranh và giải ngân nhanh nhất, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của bản thân.

Đến với FE CREDIT – bạn sẽ không cần phải lo lắng với những thủ tục rườm rà, ngoài ra có thể “tha hồ” lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh.

Mọi thông tin cho tiết các gói vay, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tài chính của chúng tôi để được hướng dẫn các gói vay cũng như những thủ tục cần thiết.


Ngày đăng: 10-10-2019
Bài viết khác
10 Thứ năm,2019
Cho vay tài chính còn được hiểu là cho vay tín dụng dường như là giải pháp đầu tiên mà mọi người tìm đến mỗi khi họ có nhu cầu tiêu dùng cá nhân hay cần vốn kinh doanh vì tính chất đơn giản – nhanh chóng của nó. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu vay tài chính là gì và những điều cần lưu ý khi vay hay chưa?
10 Thứ năm,2019
Hiện nay, vay tiêu dùng được coi như là một cách tiếp cận vốn linh hoạt. Nếu như trước đây, người vay tiêu dùng thường chỉ quan
10 Thứ năm,2019
Những ngày Sài Gòn chuyển mưa, chiều tối về lại căn phòng trọ nhỏ với bữa cơm qua loa càng khiến cho nỗi lòng người xa xứ thêm buồn tủi. Đèn Sài Gòn ngọn xanh ngọn đỏ, ngọn đèn nào đủ sưởi ấm cuộc sống của những con người đang kiếm tìm vận hội nơi phồn hoa?
@2019 VAY LÃI SUẤT THẤP .Design by Asia
Đang Online: 6 | Tuần: 158 | Tháng: 72 | Tổng: 36777