MÁCH BẠN CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE MỚI NHẤT 2019

Rate this post

Các công việc kiếm tiền online ( kiếm tiền trên máy tính) đã và đang được cộng đồng mạng tham gia  đông đảo. Ở Việt Nam hiện nay, có vô số bạn trẻ đã thành công mọt cách rực rỡ với việc kiếm tiền online.

kiem tien online

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ là điều kiện để giúp chúng ta có thể kiếm tiền thụ động mà không phải đi làm công ăn lương nhà nước bình thường. Điểm đặc biệt ở đây khác với những cách kiếm tiền thông thường là bạn có thể  tự chủ về kinh tế cũng như chủ động được về thời gian nếu nghiêm túc và thực sự nhiệt huyết.

 Dưới đây là những cách mới nhất mà các bạn nên tham khảo và thực hiện trong năm 2019.

Kiếm tiền từ viết Blog

Đây là cách vô cùng đơn giản và an toàn duy nhất bạn có thể làm được nếu muốn kiếm một số tiền lớn. Mặc dù khoảng thời gian ban đầu sẽ rất khó khăn nhưng bạn nên tin tưởng đây là cách dễ dàng làm được nhưng giúp bạn có khoản thời gian tự do và nguồn nhu nhập lớn.

kiem tien online

Là một trang web để bạn có thể chia sẻ những càm xúc, chủ đề mình yêu thích một cách thường xuyên. Việc sử dụng một số kĩ thuật SEO để tăng lượng truy cập cao vào blog. Có càng nhiều lượt truy cập, bạn sẽ có càng nhiều tiền bằng chương trình của Google AdSense hoặc nhờ việc quảng cáo của các nhà sản xuất đặt trên blog của bạn.

Kinh doanh online

Thị trường kinh doanh online đang là một xu thế của xã hội hiện đại khi mà quá nhiều gian hàng online nổi lên ầm ầm vì không đủ tiền để mở một gian hàng ofline. Xã hội ngày càng bận rộn thì các tiện ích phát triển đã làm cho con người ta lười đi phần nào.

Mua và bán online ngày một dễ dàng khi khách hàng chỉ cần mua hàng của bạn sau những lời mời chào tin tưởng trên message. Bên cạnh thương hiệu thì chất lượng sản phẩm cũng là một chìa khóa quan trọng để có sự trở lại mua hàng của khách sau này.

kiem tien online

Rộ lên nhất trong thời điểm hiện tại là thị trường online mỹ phẩm, quần áo. Nhu cầu của xã hội càng cao bao nhiêu thì thị trường online về nhu cầu đó nhiều bấy nhiêu

Lời khuyên dành cho các bạn đang có ý định kinh doanh online với số vốn ít ỏi là nên chọn những sản phẩm đẹp, độc, lạ và dễ dàng quảng bá cho nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những bí quyết kinh doanh vàng hiệu quả bởi đây là thị trường khá rộ ở thời điểm hiện tại nhất là ở Việt Nam.

Google AdSense và quảng cáo

Điều đầu tiên bạn phải có một trang web hoặc một blog cho riêng mình. Bạn có thể đặt quảng cáo AdSense trên trang web của mình. Việc mọi người truy cập trang web của bạn và nhấp vào bất kì quảng cáo AdSense thì Google sẽ dựa vào đó và trả cho bạn % số tiền có thể nhận được từ nhà quảng cáo của họ.

Kiếm tiền từ làm Vlogs

Vlogs là sản phẩm video mà bạn tải lên các trang Youtube hoặc các trang web chia sẻ video. 2018 với quá nhiều vlogger nổi lên và đã thành công khá nhiều có thể nói đến như NTN, Huy Cung,… Những video mà những vlogger này đưa lên được sự hưởng ứng rất nhiều từ cộng đồng mạng.

Điều quan trọng nếu bạn muốn hướng đến làm vlogger là phải có những ý tưởng độc đáo, mới lạ và có một chất riêng cho riêng mình mà không trùng lặp với bất kì ai. Ngoài ra bạn phải đầu tư cho mình thời gian cũng như công sức rất nhiều. Để đạt được thành công, đôi khi bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều….

Tư vấn trực tuyến

Đây là cách kiếm tiền online tốt nếu bạn có một chuyên môn cho một lĩnh vực cụ thể nào đó. Bạn có thể là một giáo viên, bác sĩ, giảng viên hoặc chuyên gia về phong thủy hay bất kì một ai có kỹ năng giải quyết vấn đề của người khác thì đây sẽ là một hướng đi đúng đắn dành cho bạn.

kiem tien online

Từ đó bạn có thể quảng bá dịch vụ của mình thông qua các kênh như Blog, Google+, Facebook,…

Dịch vụ SEO

SEO hay còn gọi là dịch vụ công cụ tìm kiếm đang rất hot hiện nay. Có rất nhiều công ty đang tìm kiếm cho mình một chuyên gia về SEO để giúp lên top các trang Web của họ trên Google.

kiem tien online

Nếu có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể tiếp thị nó và bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ về SEO hoặc cung cấp dịch vụ tự do.

Tiếp thị thông tin

kiem tien online

Đây là công việc đòi hỏi sự lặp lại thói quen cung cấp cho khách hàng những bảng tin hàng ngày. Họ sẽ phải đăng kí với bạn hoặc bạn sẽ phải gửi cho họ bản tin. Bản tin này sẽ được bạn gắn với một link bán hàng, tuy nhiên bạn phải biết chính xác đối tượng khách hàng của bạn trước khi tiếp thị một sản phẩm gì đó.

Thời đại công nghệ 4.0 mở ra cho bạn cô vàn các công cụ kiếm tiền online một cách dễ dàng. Sẽ thật lãng phí nếu như bạn không áp dụng nó vào thực tế.

Trên đây là một số cách kiếm tiền online đơn giản và dễ thực hiện để các bạn có thể bắt đầu ngay trong năm 2019 này. Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền bằng gửi tiết kiệm online bởi đây cũng là một giải pháp tài chính an toàn và tiện lợi. Ngoài ra còn rất nhiều các cách khác cũng sẽ tương tự để kiếm được tiền từ công nghệ nhưng bạn hãy xác định rõ lập trường cũng như khả năng của mình để phát triển nó một cách thành công nhé.

Chúc các bạn thành công!

Share this post

Post Comment