Ký Kết Hợp Đồng Giữa Sàn Kết Nối Tài Chính S86 Với TP Bank

5 (100%) 2 votes

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị, tổ chức, cá nhân quan tâm và đánh giá cao ngân hàng TP Bank. Bởi TP Bank luôn nỗ lực không ngừng phát triển, đem lại cho khách hàng những điều tốt nhất. Xuất phát từ phương châm: “Tận tình – Chu đáo – Chân thành – Uy tín”.

s86 hop tac tp bank

Ngân hàng TP Bank được thành lập ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng.

TPBank  là đơn vị được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd,Singapore.

Sàn Kết Nối Tài chính S86 luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ. Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cao cho đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính. Chúng tôi không ngừng phát triển các giải pháp tài chính tối ưu nhất để đưa đến tay người tiêu dùng.

s86 hop tac tp bank

Sàn kết nối tài chính S86 và TP Bank đã ký liên kết thành công và chạy sản phẩm vay tín chấp FICO – TP bank vào ngày 15/02/2019.

Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam với một ngân hàng nội địa nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tài chính trực tuyến.

 Việc hợp tác này đã tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn, đồng thời mở ra kênh thanh toán trực tuyến linh hoạt hơn cho khách hàng đi vay.

Bên cạnh đó, thông qua sự hợp tác giữa hai bên, ngân hàng TP Bank cũng có cơ hội gia tăng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số cũng như tối ưu chi phí và rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến mà Sàn kết nối tài chính S86 đang phát triển.

s86 hop tac tp bank

Phát biểu của ban đại diện hai bên:

Việc hợp tác với ngân hàng uy tín, có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như TP Bank là một trong những bước đi của chúng tôi trong năm 2019 nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, nâng cao lợi ích tối đa cho khách hàng khi tham gia Sàn kết nối tài chính S86.

Với kinh nghiệm cũng như sự đầu tư lớn của hai bên, TP Bank sẽ cùng với chúng tôi hoàn thành tốt các nội dung của hợp tác chiến lược này và mang lại những kết quả như kỳ vọng”.

s86 hop tac tp bank

Tại buổi lễ ký kết, Giám đốc Khối kinh doanh TP Bank cho biết: “Nhằm hướng đến phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả, bên cạnh việc phát triển sức mạnh nội tại, TP Bank còn chú trọng đến việc tìm kiếm bắt tay với các đối tác phù hợp, đồng nhất chiến lược để cộng hưởng sức mạnh cùng phát triển.

Nhận thấy Sàn kết nối tài chính S86 là một đối tác tiềm năng có những thế mạnh ưu việt về dịch vụ kết nối tài chính công nghệ, hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng. Trong khi đó, TP Bank với hệ thống mạng lưới dày đặc khắp các tỉnh thành, Tôi tin rằng thông qua sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng giao dịch thuận lợi và nhanh chóng, hiện thực hóa được những mục tiêu tài chính của bản thân”.

s86 hop tac tp bank

Sàn kết nối tài chính S86 luôn không ngừng cố gắng phát triển để có thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính uy tín, chất lượng nhất. Với sự nỗ lực từng ngày, S86  đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính và ngày càng được đông đảo người dân ủng hộ.

Sự tin tưởng của mỗi khách hàng chính là động lực của chúng tôi để có thể phát triển Sàn kết nối tài chính ngày càng mạnh mẽ và xây dựng quy mô lớn hơn, vươn đến phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Share this post

Post Comment