Mở Thẻ Tín Dụng Và Những Lợi Ích Mà Bạn Chưa Biết

5 (100%) 2 votes

Hiện nay, nhu cầu tiêu cầu dùng ngày càng cao bởi vậy mà việc làm thẻ tín dụng cũng gia tăng, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này ngân hàng OCB hỗ trợ làm thẻ tín dụng uy tín nhất.

Những năm gần đây, Ngân hàng Phương Đông OCB cho ra đời hệ thống thẻ tín dụng. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách  cho người tiêu dùng.

the tin dung

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những lợi ích của thẻ tín dụng mà bạn cần biết:

An Toàn Tuyệt Đối

Nếu bạn bị mất thẻ hay hỏng thẻ, bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài và yêu cầu tổ chức phát hành thẻ phong tỏa tài khoản ngay lập tức chỉ bằng một cuộc gọi.

Thẻ tín dụng có tính bảo mật cao, giúp khách hàng thực hiện giao dịch mà không lo bị lấy cắp thông tin hay gian lận thẻ.

Khuyến Mại Hấp Dẫn

Để thu hút khách hàng sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ, ngân hàng Phương  Đông OCB luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi và nhiều quà tặng hấp dẫn. Chính vì vậy bạn nên sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng tại ngân hàng OCB nhé.

 

Tiện Lợi, Linh Hoạt Trong Chi Tiêu

Chỉ với một chiếc thẻ nhỏ và gọn, bạn có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mọi lúc, mọi nơi trên toàn quốc. Thẻ tín dụng sẽ rất hữu ích khi bạn đi du lịch, đi công tác xa nhà.

the tin dung

Nguồn Hỗ Trợ Tài Chính Đắc Lực

Với tấm thẻ tín dụng trong tay bạn có thể mua sắm và chuyển đổi giao dịch thành giao dịch trả góp mà không bị tính tiền lãi. Chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng và xem đây như một khoản vay tức thì trong các tình huống khẩn cấp như trả viện phí, đóng tiền học… Đây là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua dành cho khách hàng.

Sẽ có những tình huống trớ trêu , khi bạn đi shopping và có món đồ bạn thích hay đang cần sở hữu. Nhưng không có tiền mặt thì thẻ tín dụng chắc chắn là vật cứu thân cho bạn ngay lúc này.

Giải Pháp Mua Hàng Trực Tuyến

Với thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến… Đặc biệt thẻ tín dụng luôn là phép màu dành cho các bạn chuyên săn vé máy bay giá rẻ, các chương trình khuyến mại tại trung tâm thương mại….

the tin dung

Đơn Giản Hóa Việc Theo Dõi Chi Tiêu 

Thủ tục mở thẻ rất gọn nhẹ, đơn giản, nhanh chóng và hạn mức ra thẻ tối đa lên tới 100 triệu . Ngân hàng Phương Đông OCB sẽ gửi báo cáo chi tiết (bảng sao kê) mỗi tháng về những giao dịch mà khách hàng đã thực hiện như số tiền, thời gian và địa điểm thanh toán… Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt hoặc thanh toán online trên toàn quốc.

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều ngân hàng áp dụng mở thẻ tín dụng cho khách hàng. Trong đó OCB luôn là ngân hàng uy tín và đem lại lợi ích cho mọi người.

Mong rằng bài viết sau đây sẽ đem lại những lợi ích đến khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 0888.333.265.

Vay Tiêu Dùng OCB Thủ Tục Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Mách Bạn Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thời Trang Cho Người Mới

Share this post

Post Comment