ĐIỀU CẦN BIẾT TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

5 (100%) 3 votes

Vay lãi suất thấp đã và đang trở thành một trong những xu hướng của người tiêu dùng thông minh được nhiều người sử dụng để giải quyết bài toán kinh tế của mình hay gia đình.

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị hay tổ chức và các ngân hàng cung cấp nhiều hình thức như vay trả góp lãi suất thấp, vay tiêu dùng lãi suất thấp,… nhằm phục vụ khách hàng với nhiều tiện ích.

nguoi tieu dung thong minh

Chính vì khi đi vay vốn, khách hàng đã mang trong mình một tâm lý áp lực, xem xét đắn đo từng khoản nên chi tiêu sẽ dần hạn hẹp đi, kéo theo đó là việc tìm cho mình một gói vay vốn lãi suất thấp hoàn toàn dễ hiểu.

Hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Người tiêu dùng thông minh họ thường làm gì?

Là hình thức vay mà khách hàng sẽ được trả góp linh hoạt hàng tháng. Khoản vay sẽ được tính theo mức dư nợ giảm dần, số tiền bạn được giải ngân có thể lên đến 400 triệu với lãi suất cực kì ưu đãi.

Để đáp ứng nhiều hơn nữa cho khách hàng thì các công ty hay tổ chức tài chính đã và đang đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho các sản phẩm vay thế chấp lãi suất thấp hay vay tín chấp lãi suất thấp.

nguoi tieu dung thong minh

Việc lựa chọn thật kĩ càng một công ty hay đơn vị tài chính  sao cho vừa đảm bảo thông tin cũng như mức lãi suất thấp là việc nên làm của mỗi khách hàng. Bởi lẽ bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về mức lãi suất cũng như vấn đề đảm bảo về tài sản bạn mang ra thế chấp, cầm đồ.

Những điểm mạnh của các gói vay lãi suất thấp cho người tiêu dùng thông minh.

Các hình thức vay đều có  những ưu nhược điểm khác nhau. Điểm mạnh của các gói vay này là mức lãi suất sẽ thấp hơn so với bất kì gói vay nào khác. Thêm vào đó sẽ là các tiện ích mà người tiêu dùng thông minh sẽ nhận được khi vay lãi suất thấp:

 • Không cần thế chấp bất kì tài sản nào.
 • Không cần sự bảo lãnh của công ty hay đơn vị mình đang công tác.
 • Thông tin được bảo mật 100%.
 • Thời gian giải ngân nhanh từ 1-24h.
 • Hỗ trợ trên toàn quốc, kể cả các khách hàng có thu nhập thấp.
 • Giấy tờ, thủ tục đơn giản, tiện lợi.
 • Thời gian trả nợ linh động.
 • Được hỗ trợ với cả nợ xấu.

nguoi tieu dung thong minh

Đặc biệt, với gói vay lãi suất thấp dành cho người tiêu dùng thông minh có thế chấp tài sản:

Điểm mạnh: có rất nhiều chương trình khuyến mãi như vay tiền mặt lãi suất thấp khi mua nhà, mua ô tô với mức  lãi  suất cực ưu đãi trong năm đầu tiên. Khách hàng sẽ dùng chính tài sản đang dùng để vay vốn, từ đó giúp bạn giải quyết nhanh khó khăn về tài chính trước mắt.

Hạn mức vay lãi suất thấp có thể lên đến 1 tỷ đồng với bất động sản và 500 triệu đối với ô tô.

Đối với mỗi sản phẩm vay khác nhau thì điều kiện để vay được cũng khác nhau.

Với những hình thức hay phương thức giải ngân linh hoạt, khách hàng hoàn toàn có thể nhân tiên mặt hoặc tiền chuyển khoản qua thẻ tùy thuộc vào mong muốn của mình trong đơn đăng kí vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính.

Khách hàng sẽ có thể thanh toán rất linh hoạt như trả lãi theo kì hoặc trả góp theo ngày. Tất cả sẽ tùy thuộc vào khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng.

Đối tượng chủ yếu tham gia vay lãi suất thấp

Theo của pháp luật cũng như với từng ngân hàng hoặc tổ chức tài chính thì đối tượng tham gia vay khá đa dạng và phong phú:

 • Các cá nhân có mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Các doanh nghiệp nhỏ hoặc các cửa hàng có giấy phép đăng kí kinh doanh.
 • Các cá nhân không cần chứng minh thu nhập.
 • Không cần có tài sản giá trị cao để thế chấp.
 • Sinh viên đang học tập tại trường.

Lưu ý với các đối tượng này thì lãi suất được tính tùy theo thời gian vay. Với thời gian vay ngắn hạn thì sẽ càng được giải ngân cao hơn, thông thường là 80%.

Thời hạn hỗ trợ cho vay là tối đa 12 tháng khi vay vốn lưu động có hạn mức và với vay lưu động từng lần thì nhiều nhất là 36 tháng. Đặc biệt trường hợp cho cá nhân muốn vay tiền lãi suất thấp có tài sản cố định lên đến tận 10 năm.

nguoi tieu dung thong minh

Những lưu ý với vay lãi suất thấp

Ngoài những điểm mạnh và những ưu đãi về các gói vay thì chúng ta cũng nên chú ý đến những mặt khác. Mặc dù hình thức uy tín nhưng nếu bạn đã nợ xấu thì không thể nào nhận được giải ngân hay phê duyệt khoản vay ở bất cứ ngân hàng nào hay tổ chức tín dụng nào.

Khách hàng luôn phải trung thực trong việc khai báo cũng như làm hồ sơ để  nhận được những chính sách và kết quả tốt nhất cho chính mình.

Để cho tỷ lệ phần trăm được đảm bảo tiền vay cao như mong muốn, khách hàng hãy cố gắng chứng minh rõ mục đích sử dụng tiền vay của bạn là hợp pháp, chứng minh khả năng thanh toán khách hàng đối với khoản vay của mình một cách rõ ràng nhất.

Nên chọn đơn vị nào để vay?

Sàn kết nối tài chính S86 là đơn vị dẫn đầu và tiên phong cho vay có thủ tục và hồ sơ đơn giản, nhanh chóng. Với ưu điểm từ những gói vay đa dạng, phong phú và lãi suất cực kì ưu đãi. Mọi thắc mắc cũng như vấn đề của khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn một cách tận tình nhất, giúp khách hàng có một giải pháp tài chính tốt nhất cho mình.

nguoi tieu dung thong minh

Ngoài ra, điểm nổi trội hơn tất cả các đơn vị khác là S86 hỗ trợ nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 và nhóm 3 thuộc top hồ sơ đẹp.

Trên đây là những chia sẽ hữu ích dành cho bạn nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính hay chưa biết nên đi vay tiền lãi suất thấp ở đâu và như thế nào. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc hay băn khoăn về hình thức vay vốn này, từ đó giúp bạn sẽ có một lựa chọn đúng đắn nhất trước khi sử dụng bất kì gói sản phẩm nào.

Còn ngại gì mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để được chuyên viên tài chính tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các bài viết tham khảo:

Dịch Vụ Cầm Ô Tô Uy Tín| Chỉ Có Tại Sàn Kết Nối Tài Chính S86

Cách Tiết Kiệm Cho Sinh Viên Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chi tiết xin liên hệ:

 • Hotline: 1900.633.621.
 • Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội.
 • Gmail: [email protected]

 

Chúc các bạn thành công!

Share this post

Post Comment