VAY CẦM CỐ ĐỒNG HỒ – GÓI SẢN PHẨM HẤP DẪN NHẤT THỊ TRƯỜNG

5 (100%) 1 vote

 Trong xã hội hiện đại  ngày nay thì dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ đối với mọi người. Ngoài các tài sản như xe máy, điện thoại, laptop,v.v.. thì đồng hồ cũng là một vật được cầm cố với tỷ lệ khá cao.

Nhưng vì có tới 80% đồng hồ trên thị trường là giả nên việc đưa ra quyết định cầm cố tài sản này có lẽ cũng rất khó khăn với nhiều nhà thẩm định tài sản.Để hiểu rõ nhất về gói cầm cố này thì  mời bạn tham khảo qua những chia sẻ dưới đây:

Sản phẩm vay cầm cố mới nhất thị trường

Hiện nay, chủng loại đồng hồ được mang đi cầm rất đa dạng, từ các loại đồng hồ của những thương hiệu bình dân đến các loại đồng hồ cao cấp, trị giá cả chục, hàng trăm triệu đồng. Chính vì vậy, khách hàng khi cầm cố loại tài sản này phải cân nhắc kĩ lưỡng, tìm kiếm một địa chỉ cầm cố an toàn, uy tín.

Hơn thế nữa, đồng hồ là loại tài sản có giá trị mà lại có thể mang đi thế chấp hoặc cấm cố một món tiền khá lớn một cách thuận lợi và cực kì dễ dàng. Khách hàng sẽ không phải chứng minh thu nhập và chứng minh tài sản của họ.

cam co dong ho

Theo các nhà phân tích tài chính thì đây là một sản phẩm rất thông minh. Bạn không cần bán món đồ yêu thích của mình mà lại còn có một số vốn để kinh doanh, chi tiêu các nhân hoặc thanh toán khoản nợ của mình,…

Lợi ích của việc vay cầm cố đồng hồ

Là một sản phẩm của các công ty tài chính còn khá mới mẻ trên thị trường nhưng vay cầm cố đồng hồ đã và đang được sự đón nhận bởi tính tiện lợi và sự linh hoạt của nó.

Đối với các khoản khác thì người vay sẽ phải có các tài sản thế chấp như sổ đỏ thì đối với vay cầm cố đồng hồ, khách hàng sẽ không cần thiết phải có và chỉ cần có đồng hồ cá nhân.

Một điểm khác biệt nữa là thủ tục vay cầm cố rất đơn giản, nhanh gọn, khoản lãi hằng ngày sẽ tính theo dư nợ thực tế với lãi suất cực kì ưu đãi so với các sản phẩm khác.

Thông thường thì thời gian giải ngân hồ sơ sẽ khá nhanh, 1-3 ngày làm việc tùy vào lựa chọn của khách hàng. Khi hồ sơ được duyệt, khách hàng có thể nhận tiền mặt ở ngay thời điểm đó.

Đặc biệt, sản phẩm này được hỗ trợ nợ xấu và bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn nhất.

Điều kiện & thủ tục vay cầm cố đồng hồ

 Điều kiện

 • Đối tượng có độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có khả năng chi trả khoản nợ, thanh toán lãi suất đều đặn
 • Có mức thu nhập cá nhân từ 3 triệu đồng trở lên
 • Giá trị tài sản từ 10 triệu đồng trở lên

 Hồ sơ vay vốn

 • Tài sản cầm cố ( đồng hồ ) và giấy tờ mua đồng hồ( nếu có )
 • Sổ hộ khẩu bản gốc (đủ 16 trang) (bắt buộc)
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước, hộ chiếu (nếu có)
 • 1 ảnh thẻ cỡ 4×4
 • Hợp đồng lao động, xác nhận từ đơn vị đang làm việc (nếu có)
 • Bảng lương, các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập
 • Tạm trú, tạm vắng nếu sinh sống ở các địa chỉ khác so với sổ hộ khẩu

Sau khi nộp hồ sơ thì các đơn vị sẽ tiếp tục thẩm định hồ sơ, xác minh chính xác tính đúng đắn trong hồ sơ và cử người đi xác minh địa chỉ, nơi ở của bạn.

Cuối cùng thì các gói vay ngân hàng và các công ty tài chính sẽ dựa vào đó để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu hồ sơ được duyệt thì bạn chỉ cần đến kí và nhận tiền thôi.

Lãi suất cầm cố đồng hồ

Đối với lãi suất thì thường sẽ do hai bên thỏa thuận với nhau, lãi suất dao động theo thời kì nhưng sẽ không quá 22%/1 năm

Các sản phẩm đồng hồ phổ biến nhất cho gói sản phẩm

 • Các dòng đồng hồ thông minh (có hệ điều hành) Apple Watch
 • Các loại đồng hồ nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Rolex, DW, Casio,…

Trên đây là những chia sẻ bổ ích của mình về gói sản phẩm vay cầm cố đồng hồ. Nếu có quan tâm hay chút thắc mắc nào về sản phẩm cầm cố đồng hồ có thể liên hệ trực tiếp với Sàn kết nối tài chính. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp, tận tình.

Ngoài ra, Sàn kết nối tài chính s86 đã và đang áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho tất cả các gói sản phẩm, nếu bạn có nhu cầu về tài chính xin vui lòng để lại thông tin cá nhân hoặc liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ . Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo các gói sảm phẩm khác : Cầm trang sức, Cầm máy tính,…

Share this post

Post Comment