VAY THẾ CHẤP TIÊU DÙNG| BÍ QUYẾT VAY TIỀN NHANH CHÓNG.

5 (100%) 5 votes

Vay thế chấp tiêu dùng là sản phẩm để phục vụ những nhà tiêu dùng, chi tiêu cá nhân bằng cách vay vốn thế chấp. Để tiết kiệm thời gian và đem lại những thuận lợi cho khách hàng vay các công ty tài chính đua nhau ra mặt sản phẩm vay tiêu dùng. Nhưng để lựa chọn phù hợp cho bản thân, khách hàng cần cân nhắc và hiểu chi tiết về gói vay vốn.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức quan trọng về sản phẩm này:

Vay thế chấp tiêu dùng là gì? Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm vay thế chấp tiêu dùng.

Vay thế chấp là hình thức vay vốn mà bên đi vay cần có tài sản bảo đảm để bên cho vay yên tâm thực hiện việc cho vay mà tỉ lệ nợ xấu và rủi ro thấp.

– Tiêu dùng là việc dùng tiền để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân hàng ngày của mỗi người như ăn uống, du lịch, cưới hỏi, mua sắm trang thiết bị gia đình…hoặc để chi trả những khoản vay vốn.

Vay thế chấp tiêu dùng có thể hiểu đơn giản là một hình thức vay cần tài sản bảo đảm, khoản vay sẽ nhằm thực hiện giải quyết các nhu cầu tiêu dùng cá nhân của người đi vay. Bạn sẽ không cần chứng minh tài sản cũng như chứng minh thu nhập.

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm vay thế chấp tiêu dùng.

Bạn đang phân vân giữ các gói vay vốn mà không biết nên lựa chọn khoản vay nào, chúng tôi mách bạn những lợi ích của sản phẩm vay thế chấp tiêu dùng.

 • Khách hàng đi vay bắt buộc phải có tài sản bảo đảm cho khoản vay, giá trị chính xác của tài sản này sẽ được bên cho vay là ngân hàng hoặc các công ty tài chính, tín dụng trực tiếp thẩm định.
 • Lãi suất vay hợp lý, luôn thấp hơn lãi suất của hình thức vay tín chấp bởi đã có tài sản bảo đảm là điều kiện để bên cho vay tin tưởng vào việc trả nợ của khách hàng, hạn chế những rủi ro liên quan đến việc khách hàng sẽ không thanh toán được khoản vay.
 • Đi cùng với lãi suất thấp chính là việc khách hàng có thế vay được khoản vay đó trong một thời gian dài, áp lực tài chính đương nhiên sẽ được giảm bớt khi khách hàng không cần gom tiền gấp để trả nợ.
 • Cũng nhờ có tài sản bảo đảm và lãi suất thấp nên khách hàng hoàn toàn có thể vay một khoản tiền có giá trị lớn.
vay tieu dung ca nhan the chap
Vay tiền trên mạng đơn giản, tiện lợi nhất

Điều kiện của vay thế chấp tiêu dùng và hồ sơ vay thế chấp tiêu dùng.

 • Khách hàng vay phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có hỗ trợ xấu và khoản vay lên đến 90% giá trị tài sản.
 • Khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên và có khả năng chi trả khoản nợ.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa chỉ đang sinh sống.
 • Đầy đủ hồ sơ pháp lí bên vay vốn yêu cầu.
 • Tài sản thế chấp phải có giá trị, được sản xuất không quá 5 năm.
 • Không nhận hàng xuất xứ từ Trung Quốc

Hồ sơ vay thế chấp tiêu dùng.

Khi làm vốn bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu. (nếu có)
 • Sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú, tạm vắng.
 • 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính.
 • Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác theo mẫu (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Nếu nhận lương qua thẻ ngân hàng thì cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất tính từ thời điểm gần nhất đi sao kê. Yêu cầu sao kê lương in trên một mặt và có dấu đỏ của Ngân hàng. (nếu có)
 • Tài sản muốn thế chấp để tiêu dùng.

Sau khi bạn nộp hồ sơ thì các đơn vị đó sẽ tiếp tục thẩm định hồ sơ, xác định tính chính xác trong hồ sơ. Tiếp đó, họ sẽ cử người đi thẩm định thực tế, làm rõ địa chỉ, nơi ở, nơi làm việc. Sau đó, đến bước xét duyệt cho vay, giám đốc của các ngân hàng và công ty tài chính sẽ dựa vào các kết quả thẩm định để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu hồ sơ được duyệt thì các nhân viên tín dụng sẽ thông báo cho bạn đến ký kết hợp đồng. Chú ý bạn cần phải mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi đến nhận tiền.

Ưu điểm của vay thế chấp tiêu dùng.

– Giá trị khoản vay ở mức lớn, có thể lên đến 90% giá trị của tài sản thế chấp sau khi được định giá.

– Thời gian vay linh hoạt, có thể kéo dài trong thời gian 3 – 4 năm.

Lãi suất thấp hấp dẫn, mức độ cạnh tranh giữa các địa chỉ cho vay càng giúp cho khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp, tối ưu nhất.

– Mục đích sử dụng số vốn vay có thể đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng như: du lịch, mua sắm trang thiết bị gia đình, làm đám cưới, đóng học phí cho con cái,….

– Thời gian làm hồ sơ, thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân tiền trong vòng 24h-48h sau khi hồ sơ vay được duyệt.

vay tieu dung
vay tiêu dùng, biến ước mơ thành hiện thực

Lưu ý khi vay thế chấp tiêu dùng:

 Một lưu ý bạn nên quan tâm chính là khả năng chi trả khoản nợ của bạn khi đến hạn để quyết định nên vay bao nhiêu tiền cũng như sẽ vay trong thời gian bao lâu. Vì đây là loại hình vay có thế chấp nên khi không quyết toán được khoản nợ, đương nhiên tài sản thế chấp của bạn sẽ bị bên cho vay lấy ra để hoàn thành nghĩa vụ trả nợ, dẫn đến bạn sẽ mất quyền sở hữu với tài sản đó. Nếu bạn thấy không phù hợp có thể chuyển sang hình thức vay tín chấp như: vay tín chấp theo hóa đơn điện,.để được làm hồ sơ nhanh chóng và không thế chấp tài sản hay sản phẩm được giới trẻ tin dùng như: vay tín chấp điện thoại..

Khi vay thế chấp tiêu dùng, điều bạn cần quan tâm đầu tiên chính là địa chỉ vay đó có uy tín, đáng tin hay không. Việc lãi suất thấp hay cao hơn một chút có thể quan trọng nhưng cũng không nên quá phụ thuộc vào nó mà để bị gặp phải những nơi cho vay thiếu an toàn. Dù rằng có thể bạn sẽ được lợi một phần nhưng còn những khía cạnh khác như dịch vụ chăm sóc khách khiến bạn không hài lòng hoặc thậm chí bạn sẽ bị lừa.

Việc vay vốn ngân hàng không thế chấp đặc biệt là vay một số tiền khá lớn như vay thế chấp tiêu dùng luôn là một việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bản thân bạn nên cần cân nhắc một cách kỹ càng, thấu đáo, bảo đảm đó luôn là quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các gói vay tín chấp tiện ích như sau: vay theo lương chuyển khoản

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản của chúng tôi về lĩnh vực vay thế chấp tiêu dùng, trong đó có chứa những kiến thức cần thiết cơ bản mà ai cũng cần nên biết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay có mong muốn vay tiền theo phương thức này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ hết lòng giúp đỡ bạn.

Chi tiết xin liên hệ:

 • Hotline: 1900.633.621.
 • Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội.
 • Gmail: [email protected]

Share this post

Post Comment