NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ VAY THẾ CHẤP ĐẤT.

5 (100%) 5 votes

Vay thế chấp đất là sản phẩm vay có thể hỗ trợ được số tiền lớn nhất trong các gói vay vốn tư nhân. Đấy là gói vay được các chuyên giá đánh giá là một gói vay tiền trên mạng an toàn nhất và lãi suất thấp nhất. Bởi lẽ, vay thế chấp đất các công ty tài chính không gặp rủi ro mà lại đem lại được lợi nhuận cho đôi bên.

Bạn đang gặp những khó khăn về vấn đề tài chính? Bạn đang cần một khoản tiền gấp giải quyết việc cấp bách hay bạn cần vốn để thực hiện kinh doanh ngay nhưng lãi suất tại các tiệm cầm đồ thì quá cao và nhiều rủi ro. Hoặc có thể chi trả một khoản nợ xấu mà mình không mong muốn. Nếu  đi vay ngân hàng thì phải tuân theo các thủ tục truyền thống phức tạp, thời gian giải ngân quá lâu. Vậy thì bạn có thể sử dụng phương pháp vay thế chấp đất chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn và hỗ trợ bạn thực hiện những ước mơ.

Dưới đây là những chia sẻ kiến thức về khoản vay thế chấp đất, những lợi ích của sản phẩm:

Giới thiệu về gói vay thế chấp đất.

Sử dụng đất để thế chấp vay tiền là hình thức phổ biến. Hiện nay các khoản vay vốn thế chấp sổ đỏ hay vay thế chấp đất ở không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, vay thế chấp có những ưu điểm và lợi ích không phải khách hàng nào cũng biết rõ.

Vay thế chấp đất là khoản vay vốn mà người vay phải thế chấp tài sản là đất để nhận về một khoản vay vốn có giá trị lên đến 90% giá trị của tài sản đất. Giá trị thẩm định sẽ do bên công ty tài chính và đưa ra mức vay cho hợp lí nhất.

Hiện nay, vay thế chấp đất đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng để vay vốn kinh doanh. Bởi vậy để giúp người đọc hiểu thêm về sản phẩm thi dưới đây là điều kiện và lợi ích của vay thế chấp đất.

Giá rẻ hơn và nó sẽ có ưu điểm vượt trội so với các gói vay tiền khác.

vay the chap dat
VAY LÃI SUẤT THẤP |CHỈ CÓ TẠI SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86.

Lợi ích của việc vay thế chấp đất:

Khách hàng sẽ không bị giữ bất kì giấy tờ tùy thân, đồng thời:

HẠN MỨC: Vay thế chấp đất có hạn mức vay lên đến 90% giá trị đất , vì đối tác lớn có nguồn lực kinh tế mạnh là Ngân Hàng, Tư Nhân.

THANH TOÁN: Theo ngày, tuần, tháng,.. vay thế chấp đất trong ngày theo thu nhập mỗi người.

Đừng quá lo lắng, khi bạn đang cần tư vấn vay tiền thì các chuyên viên sẽ và đang cố gắng hết mình để giúp bạn vay tiền có liền dù có nhiều trở ngại. Giải quyết trường hợp ưu tiên cho những khách hàng không đủ điều kiện vay, nếu cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ giải ngân nhanh theo yêu cầu trong thời gian cực nhanh.

HÌNH THỨC: là sản phẩm vay thế đất, khách hàng không phải chứng minh khoản thu nhập cá nhân.

 BẢO MẬT: Thông tin khoản vay muốn vay tiền mà không cho người thân biết được. Các gói vay sẽ được bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

 Thời gian giải ngân từ 3-5 ngày làm việc.

Vậy để giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm vay thế chấp chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục vay và điều kiện vay của Sàn kết nối tài chính S86 đang được các chuyên gia đánh giá tốt nhất hiện nay.

Điều kiện để sử dụng gói vay thế chấp đất.

Đối tượng cho vay: Tất cả các khách hàng đang sử dụng đất.

 • Đối với khách hàng vay thế chấp đất phải có các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng pháp lý của chính mảnh đất dự định đi thế chấp.
 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Yêu cầu khách hàng chứng minh nguồn thu nhập đảm bảo trả nợ khoản vay.
 • Hỗ trợ nợ xấu các nhóm 1,2,3.

Hồ sơ và thủ tục khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp đất.

Khi làm thủ tục vay thế chấp đất bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

Hồ sơ cá nhân người đi vay:

 • Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu. (nếu có)
 • Sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú, tạm vắng.
 • 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính.
 • Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác theo mẫu (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Nếu nhận lương qua thẻ ngân hàng thì cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất tính từ thời điểm gần nhất đi sao kê. Yêu cầu sao kê lương in trên một mặt và có dấu đỏ của Ngân hàng. (nếu có)
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản.
 • Hồ sơ tài sản thế chấp đảm bảo khoản vay.
 • Hồ sơ chứng minh nguồn tài chính: Bảng lương có xác nhận của cơ quan, sao kê tài khoản lương có xác nhận, các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh,…
vay the chap dat
Kết nối ngay với S86 để được hỗ trợ.

Lãi suất của dịch vụ vay vốn thế chấp đất.

Nếu đủ các điều kiện đáp ứng như đã nêu trên, quý khách hàng có thể mang giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất đi thế chấp vay vốn ở các ngân hàng. Nhưng trên thực tế, các ngân hàng ở nước ta sẽ không nhận thế chấp đất nông nghiệp hoặc chỉ chấp nhận cho vay thế chấp bằng quyền sử dụng đất ở lâu dài (hay còn gọi là đất thổ cư), đất nông nghiệp rất khó để được chấp nhận vay vốn. Hoặc nếu được xét duyệt khoản vay thì mức tối đa chỉ khoảng 40% – 50% dựa vào giá trị theo thẩm định của ngân hàng.

Tuy nhiên lãi suất ưu đãi bên chúng tôi hỗ trợ lên đến 90% sau khi thẩm định giá trị thực tế. Và thời gian vay thế chấp là từ 06 – 48 tháng.

Trên đây là tất cả những giải đáp mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng sản phẩm vay thế chấp đất. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay này, xin vui lòng liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

Các bài viết có thể tham khảo:

Có tiền vẫn có xe đi| Vay thế chấp ô tô 2018.

VAY THẾ CHẤP TIÊU DÙNG| BÍ QUYẾT VAY TIỀN NHANH CHÓNG.

Vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh| Nhận vốn khổng lồ.

Chi tiết xin liên hệ:

 • Hotline: 1900.633.621.
 • Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội.
 • Gmail: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

 

 

Share this post

Post Comment