Có tiền vẫn có xe đi| Vay thế chấp ô tô 2018.

5 (100%) 5 votes

Ngày nay, vay thế chấp ô tô đang là một nhu cầu cấp thiết đối với thị trường tài chính Việt Nam. Để đáp ứng những mong muốn ấy, Sàn kết nối tài chính S86 đã cung cấp những dịch vụ vay thế chấp, vay tín chấp và đặc biệt hơn nữa là sản phẩm “Vay thế chấp ô tô” giải ngân từ 7-10 ngày làm việc.

Tuy sản phẩm này không còn mới lạ đối với những khách hàng vay tài chính, nhưng để hiểu rõ hơn về gói vay vốn mới này thì chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc qua bài viết này:

Vay thế chấp ô tô là gì? Lợi ích của vay thế chấp ô tô.

Là dịch vụ cho vay tiền có tài sản thế chấp là ô tô. Khi bạn đang thiếu tiền, bạn cần một khoản tiền ngay, bạn muốn vay tiêu dùng và bạn có xe ô tô là tài sản. Bạn sẽ dễ dàng có ngay khoản tiền như mong muốn với dịch vụ cho vay tiền thế chấp ô tô. Điều đặc biệt là khi vay thế chấp ô tô thì khách hàng vẫn có ô tô đi.

 Chị Cúc ở Hà Nội cho biết:” Chị làm kinh doanh nên thường xuyên cần sử dụng nguồn vốn gấp, tuy nhiên khi làm hồ sơ vay tiền thì thường bị chậm trễ, thủ tục phức tạp.Đến nay khi biết đến sản phẩm vay thế chấp ô tô trong ngày chị đã yên tâm hơn về khoản nhập hàng không lo thiếu vốn mà lại vẫn có xe đi. Có thể vay được số tiền khá lớn.”

So sánh với các dịch vụ vay tiền tín chấp thi lãi suất của vay thế chấp ô tô sẽ có giá rẻ hơn và nó sẽ có ưu điểm vượt trội so với các gói vay tiền khác.

vay the chap o to
                                Vay thế chấp tiền về nhanh chóng.

Lợi ích của việc vay tiền thế chấp ô tô:

Khách hàng sẽ không bị giữ bất kì giấy tờ tùy thân, đồng thời:

HÌNH THỨC: là sản phẩm vay thế chấp ô tô, nhưng khách hàng vẫn có ô tô để đi.

 BẢO MẬT: thông tin khoản vay muốn vay tiền mà không cho người thân biết được. Các gói vay sẽ được bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

 HẠN MỨC: vay thế chấp ô tô , vì đối tác lớn có nguồn lực kinh tế mạnh là Ngân Hàng, Tư Nhân.

THANH TOÁN: theo ngày, tuần, tháng,.. vay thế chấp ô tô trong ngày theo thu nhập mỗi người.

 VAY NÓNG :trong ngày nếu cần gấp, thời gian giải ngân tiền theo yêu cầu của khách.

Đừng quá lo lắng, khi bạn đang cần tư vấn vay tiền thì các chuyên viên sẽ và đang cố gắng hết mình để giúp bạn vay tiền có liền dù có nhiều trở ngại. Giải quyết trường hợp ưu tiên cho những khách hàng không đủ điều kiện vay, nếu cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ giải ngân nhanh theo yêu cầu trong thời gian cực nhanh (sớm từ 15 phút trễ nhất không quá 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng)..

Vậy để giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm vay nóng thi chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục vay thế chấp ô tô trong ngày của Sàn kết nối tài chính S86 đang được các chuyên gia đánh giá tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của khoản vay thế chấp ô tô.

 Bạn sẽ được vay 80% giá trị thực của tài sản vay sau khi được định giá.

 Hỗ trợ vay tiền trả góp với lãi suất thấp ưu đãi lớn, và được quy định theo từng thời kỳ.

 Hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, thẩm định và giải ngân ngay.

 Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp.

 Xe thế chấp được bảo đảm an toàn tại bãi đỗ xe chuyên dụng, cam kết không sử dụng xe.

 Lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay .

vay the chap o to
S86 hỗ trợ bạn thực hiện ước mơ.

Hồ sơ, thủ tục khi thế chấp ô tô.

Khi làm vốn bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu. (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú, tạm vắng.
  • 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính.
  • Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác theo mẫu (nếu có).
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Nếu nhận lương qua thẻ ngân hàng thì cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất tính từ thời điểm gần nhất đi sao kê. Yêu cầu sao kê lương in trên một mặt và có dấu đỏ của Ngân hàng. (nếu có)
  • Giấy đăng kí ô tô và bằng lái xe ô tô.

Sau khi bạn nộp hồ sơ thì các đơn vị đó sẽ tiếp tục thẩm định hồ sơ, xác định tính chính xác trong hồ sơ. Tiếp đó, họ sẽ cử người đi thẩm định thực tế, làm rõ địa chỉ, nơi ở, nơi làm việc. Sau đó, đến bước xét duyệt cho vay, giám đốc của các ngân hàng và công ty tài chính sẽ dựa vào các kết quả thẩm định để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu hồ sơ được duyệt thì các nhân viên tín dụng sẽ thông báo cho bạn đến ký kết hợp đồng. Chú ý bạn cần phải mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi đến nhận tiền.

Thời gian giải ngân: từ 7 – 10 ngày làm việc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm : Vay tiền trên mạng, vay tiền nóng tư nhân.

Lãi suất của thế chấp xe ô tô và gợi ý bạn mội số cân nhắc trước khi vay vốn.

Đối với các khách hàng khi có nhu cầu vay vốn, yếu tố quan trọng là lãi suất của các khoản vay. Khác với các khoản vay thế chấp, vay tín chấp như vay theo cửa hàng kinh doanh, hay vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu cõ lãi suất có cao hơn bởi thủ tục dễ dàng còn các gói vay thế chấp, đặc biệt là vay theo thế chấp ô tô lãi suất rất ưu đãi chỉ 22%/ 1 năm. So sánh với thị trường tài chính hiện nay thì đây khoản vay này được các chuyên gia đánh giá là khá hợp lí và thuận tiện đối với mọi người. Ngoài ra, lãi suất có thể thay đổi đối với từng thời điểm khuyến mại. Để có một gói vay an toàn, chúng tôi xin lưu ý bạn một số điều sau đây:

Cân nhắc kĩ trước lãi suất cho vay:

Ngày nay, có rất nhiều ngân hàng và các công ty tài chính hỗ trợ vay vốn với các lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, không  phải lãi suất thấp hơn thì chất lượng sẽ được đảm bảo. Đối với các ngân hàng, lãi suất thường thấp hơn tuy nhiên thủ tục sẽ phức tạp và thẩm định tại gia đình, không có tính bảo mật cao.

Bởi vậy bạn nên lựa chọn các công ty tài chính uy tín để lựa chọn các khoản vay an toàn.

Bạn có thể có những gói vay khá dễ dàng nhưng để tính khả năng chi trả lại là một trở ngại đối với bạn. Bạn nên cân nhắc các khoản thu nhập của bản thân, gia đình để có lựa chọn tốt nhất cho gói vay vốn. Vừa đảm bảo được khoản vay, vừa có thể chi dùng của cá nhân.

Trên đây là tất cả những giải đáp mà bạn không nên bỏ qua khi vay thế chấp ô tô. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay, xin hãy liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

Chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 1900.633.621.
  • Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội.
  • Gmail: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của các bạn.

Xin cảm ơn!

Share this post

Post Comment