Vay Tín Chấp Theo Cửa Hàng Kinh Doanh | Nhận Vốn Khổng Lồ.

1.9 (37.3%) 37 votes

Ngày nay, vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh đang là một nhu cầu cấp thiết đối với thị trường tài chính Việt Nam. Để đáp ứng những mong muốn ấy, các công ty tài chính đã cung cấp những dịch vụ vay thế chấp, vay tín chấp và đặc biệt hơn nữa là sản phẩm “vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh” giải ngân từ 48-72 tiếng.

Dưới đây, bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về vay vốn theo cửa hàng kinh doanh giải ngân vô cùng đơn giản:

Vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh là gì? Lợi ích của vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh.

 Là sản phẩm vay không thế chấp tài sản theo giá trị của cửa hàng kinh doanh. Các công ty tài chính sẽ căn cứ vào tiềm năng của cửa hàng để quyết định trị giá của gói vay.

Anh Tiến ở Hà Nội cho biết: Tôi làm kinh doanh nên thường xuyên cần sử dụng nguồn vốn gấp, tuy nhiên khi làm hồ sơ vay tiền thì thường bị chậm trễ, thủ tục phức tạp do các bên công ty tài chính, ngân hàng yêu cầu cung cấp nhiều giấy tờ. Đến nay khi biết đến sản phẩm vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh giải ngân trong ngày tôi đã yên tâm hơn về khoản nhập hàng không lo thiếu vốn. Và số vốn nhận về khá lớn.

So sánh với các dịch vụ vay tiền thì số vốn nhận về của sản phẩm này khá lớn. Đủ để các cửa hàng có vốn mở thêm mô hình của mình cũng như hỗ trợ quá trình sản xuất, kinh doanh. Lãi suất của gói vay không quá cao tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận vốn.

Lợi ích của việc vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh:

Khách hàng sẽ không bị giữ bất kì giấy tờ tùy thân, đồng thời

HÌNH THỨC là sản phẩm vay tín chấp, không giữ bất kỳ tài sản có giá trị nào cả.

BẢO MẬT thông tin khoản vay: muốn vay tiền mà không cho người thân biết được. Tuyệt đối bảo mật thông tin.

HẠN MỨC vay tiền nóng cao, vì đối tác lớn có nguồn lực kinh tế mạnh là vay vốn Ngân Hàng không thế chấp tài sản, Vay tiền nóng Tư Nhân.

THANH TOÁN theo ngày, tuần, tháng, … vay tiền trong ngày theo thu nhập mỗi người.

VAY NÓNG trong ngày nếu cần gấp, thời gian giải ngân tiền theo yêu cầu của khách.

Đừng quá lo lắng, khi bạn đang cần tư vấn vay tiền thì các chuyên viên sẽ và đang cố gắng hết mình để giúp bạn vay tiền có liền dù có nhiều trở ngại. Giải quyết trường hợp ưu tiên cho những khách hàng không đủ điều kiện vay, nếu cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ giải ngân nhanh theo yêu cầu trong thời gian cực nhanh (sớm từ 15 phút trễ nhất không quá 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng)..

Vậy để giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ vay vốn một cách nhanh nhất, lãi suất thấp.

vay tin chap theo cua hang kinh doanh
Vay vốn đơn giản chỉ có tại Sàn kết nối S86

Hồ sơ, thủ tục khi vay tín chấp

Khi làm thủ tục vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú, tạm vắng
  • 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính
  • Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác theo mẫu (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Nếu nhận lương qua thẻ ngân hàng thì cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất tính từ thời điểm gần nhất đi sao kê. Yêu cầu sao kê lương in trên một mặt và có dấu đỏ của Ngân hàng. (nếu có)
  • Giấy phép kinh doanh bản chính. Và cung cấp các thông tin về cửa hàng kinh doanh.

Sau khi bạn nộp hồ sơ thì các đơn vị đó sẽ tiếp tục thẩm định hồ sơ, xác định tính chính xác trong hồ sơ. Tiếp đó, họ sẽ cử người đi thẩm định thực tế, làm rõ địa chỉ, nơi ở, nơi làm việc. Sau đó, đến bước xét duyệt cho vay, giám đốc của các ngân hàng và công ty tài chính sẽ dựa vào các kết quả thẩm định để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu hồ sơ được duyệt thì các nhân viên tín dụng sẽ thông báo cho bạn đến ký kết hợp đồng. Chú ý bạn cần phải mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi đến nhận tiền.

Thời gian giải ngân: từ 48-72 tiếng ngày làm việc.

Lãi suất của vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh.

Đối với các khách hàng khi có nhu cầu vay vốn, yếu tố quan trọng là lãi suất của các khoản vay. Khác với các khoản vay thế chấp, vay tín chấp cõ lãi suất có cao hơn một chút tuy nhiên không đáng kể. Các gói vay, đặc biệt là vay theo cửa hàng kinh doanh lãi suất rất ưu đãi chỉ 22%/ 1 năm. So sánh với thị trường tài chính hiện nay thì đây khoản vay này được các chuyên gia đánh giá là khá hợp lí và thuận tiện đối với mọi người. Ngoài ra, lãi suất có thể thay đổi đối với từng thời điểm khuyến mại.

vay tin chap theo cua hang kinh doanh
Sàn kết nối tài chính, kết nối bạn với ước mơ

Ưu đãi khổng lồ mà bạn nên biết.

Bạn đang cân nhắc các khoản vay vốn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những gói vay vốn mà có thể mượn được số tiền lớn nhất. Ưu điểm lãi suất lại cực thấp bởi vậy khách hàng có thể yên tâm về gói sản phẩm vay vốn.

Đối với sản phẩm vay tiền theo cửa hàng kinh doanh, khách hàng có thể làm hồ sơ vay lên đến 80% giá trị của cửa hàng. Với số tiền khổng lồ, bạn có thể kinh doanh hoặc nâng cao quy mô cửa hàng hoặc mượn vốn nhập hàng. Đây là điểm khác biệt giữa các gói vay. Ví dụ, bạn vay sản phẩm theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu thì khách hàng chỉ có thể vay 10 triệu, hay vay theo đăng kí xe thì có thể vay đến 30 triệu. Còn đối với sản phẩm này thì bạn có thể được hỗ trợ lên tới 100 triệu tùy thuộc vào cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, với lợi thế là bạn vẫn có thể kinh doanh bình thường không bị thế chấp bất kì một tài sản nào và quá trình bảo mật kín đáo.

Trên đây là tất cả những giải đáp mà bạn không nên bỏ qua khi vay thế chấp ô tô. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay, xin hãy liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Vay Tín Chấp Theo Hoá Đơn Điện | Sản Phẩm Mới Nhất 2018.

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Đơn Giản Nhất 2018.

Vay Tín Chấp Điện Thoại | Ra Mắt Sản Phẩm Mới Nhất Năm 2018.

Chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 1900.633.621.
  • Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội.
  • Gmail: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của các bạn.

Xin cảm ơn!

Share this post

Post Comment