Vay Tín Chấp Theo Đăng Kí Xe Dễ Dàng, Tiện Ích Nhất.

5 (100%) 6 votes

Ngày nay, vay tín chấp theo đăng kí xe giải ngân nhanh đang là một nhu cầu cấp thiết đối với thị trường tài chính Việt Nam. Để đáp ứng những mong muốn ấy, các công ty tài chính đã cung cấp những dịch vụ vay thế chấp, vay tín chấp và đặc biệt hơn nữa là sản phẩm “vay tín chấp theo đăng kí xe” , Vay ngân hàng không cần thế chấp giải ngân từ 12-24 tiếng.

Dưới đây, bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về vay tín chấp theo đăng kí xe giải ngân trong ngày vô cùng đơn giản:

Vay tín chấp theo đăng kí xe là gì? Lợi ích của vay tín chấp theo đăng kí xe máy.

Là một trong những gói vay được đánh giá số 1 với sự Nhanh gọn – Ưu việt – Giải ngân ngay trong ngày – Hỗ trợ khoản vay lớn. Khách hàng chỉ cần có đăng ký xe máy là có thể vay ngay và nhận tiền ngay trong ngày với khoản vay lên đến 90% giá trị xe. 

Anh Tiến ở Hà Nội cho biết: Tôi làm kinh doanh nên thường xuyên cần sử dụng nguồn vốn gấp, tuy nhiên khi làm hồ sơ vay tiền thì thường bị chậm trễ, thủ tục phức tạp do các bên công ty tài chính, ngân hàng yêu cầu cung cấp nhiều giấy tờ. Đến nay khi biết đến sản phẩm vay tín chấp theo đăng kí xe máy giải ngân trong ngày tôi đã yên tâm hơn về khoản nhập hàng không lo thiếu vốn.

So sánh với các dịch vụ vay tiền thì lãi suất của vay tiền theo đăng kí xe giải ngân trong ngày sẽ không giá cao hơn, mà nó sẽ có ưu điểm vượt trội so với các gói vay tiền khác.

vay tin chap theo dang ky xe
Vay tín chấp theo đăng kí xe – Tiền về nhanh chóng

Lợi ích của việc vay theo đăng kí xe máy:

Khách hàng sẽ không bị giữ bất kì giấy tờ tùy thân, đồng thời

HÌNH THỨC là sản phẩm vay tín chấp, không giữ bất kỳ tài sản có giá trị nào cả.

BẢO MẬT thông tin khoản vay: muốn vay tiền mà không cho người thân biết được.

HẠN MỨC vay tiền nóng cao, vì đối tác lớn có nguồn lực kinh tế mạnh là Ngân Hàng, Tư Nhân.

THANH TOÁN theo ngày, tuần, tháng,.. vay tiền trong ngày theo thu nhập mỗi người.

VAY NÓNG trong ngày nếu cần gấp, thời gian giải ngân tiền theo yêu cầu của khách.

Đừng quá lo lắng, khi bạn đang cần tư vấn vay tiền thì các chuyên viên sẽ và đang cố gắng hết mình để giúp bạn vay tiền có liền dù có nhiều trở ngại. Giải quyết trường hợp ưu tiên cho những khách hàng không đủ điều kiện vay, nếu cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ giải ngân nhanh theo yêu cầu trong thời gian cực nhanh (sớm từ 15 phút trễ nhất không quá 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng)..

Vậy để giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm vay theo đăng kí xe thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ vay vốn một cách nhanh nhất.

Hồ sơ, thủ tục khi vay tín chấp.

Khi làm thủ tục vay tín chấp theo đăng kí xe máy bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu (nếu có).
  • Sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú, tạm vắng.
  • 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính.
  • Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác theo mẫu (nếu có).
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Nếu nhận lương qua thẻ ngân hàng thì cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất tính từ thời điểm gần nhất đi sao kê. Yêu cầu sao kê lương in trên một mặt và có dấu đỏ của Ngân hàng. (nếu có)
  • Giấy đăng kí xe máy.

Sau khi bạn nộp hồ sơ thì các đơn vị đó sẽ tiếp tục thẩm định hồ sơ, xác định tính chính xác trong hồ sơ. Tiếp đó, họ sẽ cử người đi thẩm định thực tế, làm rõ địa chỉ, nơi ở, nơi làm việc. Sau đó, đến bước xét duyệt cho vay, giám đốc của các ngân hàng và công ty tài chính sẽ dựa vào các kết quả thẩm định để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu hồ sơ được duyệt thì các nhân viên tín dụng sẽ thông báo cho bạn đến ký kết hợp đồng. Chú ý bạn cần phải mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi đến nhận tiền.

Thời gian giải ngân: từ 1-2 ngày làm việc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ: Vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội.

vay tin chap theo dang ky xe
Vay tín chấp -Thủ tục nhanh chóng.

Lãi suất của vay tín chấp theo đăng kí xe:

Đối với các khách hàng khi có nhu cầu vay vốn, yếu tố quan trọng là lãi suất của các khoản vay. Khác với các khoản vay thế chấp, vay tín chấp có lãi suất có cao hơn một chút tuy nhiên không đáng kể. Các gói vay, đặc biệt là vay theo đăng kí xe lãi suất rất ưu đãi chỉ 22%/ 1 năm. So sánh với thị trường tài chính hiện nay thì đây khoản vay này được các chuyên gia đánh giá là khá hợp lí và thuận tiện đối với mọi người. Ngoài ra, vay tiền lãi suất thấp có thể thay đổi đối với từng thời điểm khuyến mại. Để có một gói vay an toàn, chúng tôi xin lưu ý bạn một số điều sau đây:

Lưu ý trước khi vay vốn mà bạn nên biết?

Ngày nay, có nhiều sản phẩm tương tự ra đời có thể kể đến , vay tín chấp trả góp theo ngàyvay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh. Đồng thời có ngân hàng và các công ty tài chính hỗ trợ vay vốn với các lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, không phải lãi suất thấp hơn thì chất lượng sẽ được đảm bảo. Đối với các ngân hàng, lãi suất thường thấp hơn tuy nhiên thủ tục sẽ phức tạp và thẩm định tại gia đình, không có tính bảo mật cao. Bởi vậy bạn nên lựa chọn các công ty tài chính uy tín để lựa chọn các khoản vay an toàn và những sản phẩm phù hợp với bản thân.

Cân nhắc khả năng trả nợ:

Bạn có thể có những gói vay khá dễ dàng nhưng để tính khả năng chi trả lại là một trở ngại đối với bạn. Bạn nên cân nhắc các khoản thu nhập của bản thân, gia đình để có lựa chọn tốt nhất cho gói vay vốn. Vừa đảm bảo được khoản vay, vừa có thể chi dùng của cá nhân.

Trên đây là tất cả những giải đáp mà bạn không nên bỏ qua khi vay tín chấp theo đăng kí xe. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay tín chấp theo đăng kí xe, xin hãy liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

Chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 1900.633.621.
  • Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội.
  • Gmail: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của các bạn.

Xin cảm ơn!

Share this post

Post Comment