Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Đơn Giản Nhất 2018.

5 (100%) 8 votes

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản đang là một trong những cách thức vay tiền nhanh phổ biến trong xã hội ngày nay. Các khách hàng vay tiền chỉ cần tìm hiểu và đáp ứng một số yêu cầu nhất định của mỗi nơi cho vay là đã có thể thực hiện được thủ tục vay tín chấp này. Cần tìm hiểu những điều cơ bản về lĩnh vực vay tín chấp theo lương chuyển khoản để có thể có những kiến thức cơ bản, phục vụ cho chính bản thân bạn khi cần thiết.

1. Tổng quan về vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Để đáp ứng nhu cầu vay tín chấp theo lương chuyển khoản của ngày càng nhiều đối tượng khách hàng, các đơn vị tài chính đã tung ra những gói sản phẩm vay tiêu dùng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cá nhân, sửa nhà, mua ô tô…..Thông thường ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng có thu nhập ổn định, không có nợ xấu ngân hàng và trên hết là dựa vào uy tín tài chính mà khách hàng đang có. Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá uy tín cá nhân để quyết định cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản hay không là nơi đang công tác, thời gian công tác và mức thu nhập hàng tháng của mỗi người đi vay.

vay tin chap theo luong chuyen khoan
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản giải ngân trong 12 tiếng.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản cũng là một trong những loại hình vay tín chấp nên mang đặc thù như không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ. Hạn mức được duyệt vay của mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng hay công ty tài chính sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vay một khoản tiền từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng đều được khi hồ sơ vay của bạn đáp ứng được điều kiện của bên cho vay. Ngoài ra, tương tự như vay theo lương chuyển khoản thì có các sản phẩm ưu việt tương tự như: Vay tín chấp theo điện thoại, vay theo chứng minh thư và sổ hộ khẩuvay tín chấp theo đăng kí xe được đánh giá cao.

2. Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản:

Tùy từng nơi mà điều kiện đề ra sẽ có điểm khác nhau nhưng nhìn chung qua, thông thường gồm các điểm cơ bản sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60.

– Đã công tác tại nơi làm việc trong thời gian tối thiểu 3 tháng.

– Lương tháng tối thiểu là 5 triệu đồng.

– Có chứng minh thư gốc.

– Có sổ hộ khẩu gốc hoặc sổ tạm trú.

– Có hợp đồng lao động.

– Tiền lương trả qua tài khoản ngân hàng.

– Có sao kê lương 3 tháng gần nhất.

3. Ưu điểm của vay tín chấp theo lương chuyển khoản

– Chỉ cần lương tối thiểu từ 5tr/ tháng.

– Khoản vay có thể gấp 20 lần lương.

– Lãi suất dao động trong khoảng 22% – 27% một năm.

– Hồ sơ vay tiền đơn giản.

– Thời gian vay linh hoạt trong 4 năm.

– Không cần tài sản hay tổ chức, cá nhân nào đứng bảo đảm.

– Thời gian giải ngân nhanh chóng, trong vòng 48 giờ khi hồ sơ được duyệt.

– Mức độ bảo mật thông tin khách hàng là tuyệt đối.

vay tin chap theo luong chuyen khoan
S86 ra mắt gói vay vốn trên mạng dễ dàng, tiện lợi

Nhược điểm lớn nhất đó là việc vay tín chấp theo lương chuyển khoản có mức lãi suất cao hơn khá nhiều so với vay theo cách thông thường. Tuy nhiên do đặc thù của loại hình này là vay không có tài sản bảo đảm nên lãi suất cao cũng coi như một điều đương nhiên và cần thiết.

Việc trả nợ trước hạn cũng mất một khoản phí chính là nhược điểm tiếp theo cần nói đến. Khách hàng cần tuân thủ tuyệt đối vào thời hạn vay cam kết mà không được có sự thay đổi nào nếu không muốn mất thêm khoản phí nào nữa.

Khách hàng nên suy nghĩ, nghiên cứu thấu đáo để đưa ra các quyết định vay hay không vay, vay trong bao lâu để đảm bảo lợi ích của bản thân lớn nhất có thể.

4. Hồ sơ vay tín chấp theo lương chuyển khoản

– Ảnh chụp Chứng minh thư 2 mặt rõ nét.

– Ảnh chụp Sổ hộ khẩu đủ 16 trang.

– Nếu khách hàng không sống trên địa chỉ tại Sổ hộ khẩu thì cần thêm ảnh chụp sổ tạm trú.

– Ảnh chụp sao kê lương 3 tháng gần nhất.

– Ảnh chụp hợp đồng lao động.

vay tin chap theo luong chuyen khoan
Vay theo lương chuyển khoản đơn giản, dễ dàng.

5. Nên làm gì để vay tín chấp theo lương chuyển khoản được thuận lợi nhất

– Khách hàng chứng minh được thu nhập càng cao, mức lương càng lớn, công việc ổn định bao nhiêu thì mức vay sẽ càng được nhiều và đi cùng đó với mức lãi suất thấp nhất tương đương.

– Nên có hồ sơ vay tín chấp theo lương rõ ràng. Ảnh chụp các giấy tờ như chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương cần phải rõ nét, không được mờ. Ngoài ra, nếu như khách hàng cung cấp được thêm một số giấy tờ liên quan như bổ nhiệm công việc, quyết định thăng chức,…thì hồ sơ sẽ thêm phần hoàn hảo.

– Mức độ trung thực trong việc khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết với bên cho vay cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định xem khách hàng đó có vay được hay không. Để bên cho vay có thể đặt niềm tin vào khách hàng và quyết định cho vay thì trước đó chính khách hàng phải là bên tạo dựng nên niềm tin này.

– Cung cấp hồ sơ càng nhanh thì khoản vay của bạn càng sớm được duyệt và giải ngân.

– Khách hàng nên cân nhắc về khả năng chi trả của bản thân khi quyết định vay bao nhiêu tiền và vay trong bao lâu cũng như cần hiểu rõ về điều khoản trong bản hợp đồng vay mà bản thân sẽ ký vào. Đây là điều hết sức cần thiết để bảo về quyền lợi của chính bản thân người đi vay cũng như tránh các rủi ro khôn lường có thể xảy ra.

Có nên vay tín chấp theo lương chuyển khoản không?

Câu trả lời là có.

 Khách hàng hoàn toàn có thể vay tín chấp theo lương chuyển khoản nếu thực sự có nhu cầu và đáp ứng đủ các điều kiện đề ra của bên cho vay, cũng như cân nhắc được việc trong tương lai có thể chi trả được nợ. Lợi ích trước nhất của loại hình vay này chính là không cần đến tài sản bảo đảm, thời gian giải ngân nhanh và so với các hình thức vay khác thì thủ tục vay tín chấp theo lương đơn giản, nhanh gọn hơn rất nhiều, giải quyết kịp thời những khó khăn mà người đi vay đang gặp phải.

Bài viết này là những chia sẻ cơ bản của chúng tôi về lĩnh vực vay tín chấp theo lương chuyển khoản mà bạn nên biết. Có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu vay, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn bên bạn, giúp bạn giải quyết khó khăn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết:

VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 1900.633.621.
  • Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội.
  • Gmail: [email protected]

Share this post

Post Comment