Vay Tín Chấp Trả Góp Theo Ngày | Sự Lựa Chọn Thông Minh.

4.8 (96%) 5 votes

Vay tín chấp trả góp theo ngày hiện đang là một xu hướng “so hot” trong thời đại ngày nay – thời đại của công nghệ số. Vì sao “so hot”? Vì tính chất linh động của khoản vay cũng như thủ tục giải ngân rất đơn giản và không rườm rà như những sản phẩm vay vốn tư nhân hiện có trên thị trường.

Bạn đang cần gấp một khoản tiền? Để tiêu dùng mục đích cá nhân mà ngại việc hỏi mượn bạn bè, người thân hay không biết nên lựa chọn dịch vụ vay tín chấp ở đâu là tin cậy nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm vay vốn đầy hấp dẫn này nhé!

Vay tín chấp trả góp theo ngày là gì?Lợi ích của vay tín chấp trả góp theo ngày?

Là hình thức vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản, việc đánh giá khoản vay sẽ dựa trên uy tín của cá nhân khách hàng về năng lực tài chính và khả năng tất toán khoản nợ.

Một khoản vay tín chấp trả góp theo ngày thường dao động từ 3.000.000 VNĐ cho đến 10.000.000 VNĐ và thời gian trả góp linh động theo ngày tùy thuộc vào mục đích vay vốn cá nhân.

vay tin chap tra gop theo ngay
Vay trả góp tiện lợi, hỗ trợ lớn tài chính.

Lợi ích của vay tín chấp trả góp theo ngày?

Là một sản phẩm vay vốn của các công ty tài chính còn khá mới trên thị trường, song vay tín chấp trả góp theo ngày lại nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng bởi sự tiện lợi và linh hoạt của nó.

Trong khi đối với các khoản vay vốn khác, người vay yêu cầu phải có các tài sản thế chấp cho đơn vị tài chính như sổ đỏ, nhà, xe, … nhưng đối với vay tín chấp trả góp theo ngày, khách hàng không cần bất kì một loại tài sản đảm bảo nào.

Thủ tục vay tín chấp đơn giản, nhanh gọn, tiền lãi hàng ngày tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi thấp nhất thị trường.

Thời gian giải ngân hồ sơ từ 1 – 3 ngày làm việc tùy theo lựa chọn của khách hàng. Khi hồ sơ được phê duyệt có thể được nhận tiền ngay tại thời điểm đó.

Hỗ trợ nợ xấu và bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng, không bị lộ data.

Điều kiện vay tín chấp trả góp theo ngày:

Áp dụng cho tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi. Vay tín chấp trả góp theo ngày dành cho tât cả cá đối tượng như: doanh nhân, công nhân viên chức, học sinh sinh viên, các cá nhân…

Không có nợ xấu vượt quá mức 3 theo quy định của CIC.

Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên toàn quốc, trừ khu vực Quảng Ninh, Hòa Bình, Hải Phòng.

Không hỗ trợ người trong ngành bộ đội, công an.

Ưu

vay tin chap tra gop theo ngay
S86- giúp bạn chắp cánh ước mơ.

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp trả góp theo ngày:

Khi bạn đăng ký làm thủ tục vay tín chấp trả góp theo ngày, cần chuẩn bị sẵn:

01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của tổ chức tín dụng.

Và một số giấy tờ khác như: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác của công ty đang làm việc, hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất kể từ thời điểm vay vốn đối với người nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Giấy chứng minh nhân dân, hoặc thẻ Căn cước công dân, hộ chiếu (nếu có).

Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký KT3, giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng theo mẫu của chính quyền địa phương.

Sau khi đã nộp hồ sơ cho tổ chức tín dụng, công ty sẽ tiếp tục thẩm định và đánh giá tính chính xác của hồ sơ. Nhân viên thực địa sẽ đến nơi bạn sinh sống để thu thập các thông tin: hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp hiện tại và các mối quan hệ khác,.. Điều này đảm bảo hồ sơ vay vốn của khách hàng là xác thực và khả thi.

Cuối cùng, Giám đốc của đơn vị hỗ trợ tài chính sẽ dựa vào kết quả thực địa để đưa ra quyết định có đồng ý xét duyệt khoản vay hay không. Nếu hồ sơ được chấp nhận, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra và giải ngân.

Lãi suất vay tín chấp trả góp theo ngày:

Bên cạnh thủ tục, hồ sơ vay vốn, lãi suất là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm nhiều nhất và cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. Tùy thuộc khả năng tài chính của khách hàng, thời gian công tác, đơn vị đang công tác mà công ty hỗ trợ tài chính sẽ đưa ra mức lãi suất cụ thể.

Đối với gói vay tín chấp trả góp theo ngày, lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần. Nghĩa là, số tiền lãi của người đi vay phải đóng giảm dần qua từng ngày.

Nếu bạn đang đắn đo về lãi suất có thể tham khảo các sản phẩm lãi suất rẻ hơn như sau: Cầm điện thoại, cầm đồng hồ, cầm máy tính.

Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất cũng như thủ tục hồ sơ thuận tiện với khách hàng, người vay vốn cũng nên lưu ý những điều sau:

Tìm kiếm và lựa chọn tổ chức tài chính uy tín: trong những năm gần đây thị trường tài chính vô cùng phát triển, để tránh những rủi ro không đáng có về sau, cần tìm hiểu kỹ lưỡng các ngân hàng và công ty tài chính để chọn cho mình một giải pháp đúng đắn nhất.

Nắm rõ các thuật ngữ tài chính: phần lớn người đi vay không biết hay từng nghe đến các thuật ngữ tài chính xuất hiện trong hồ sơ vay vốn, điều đó dẫn đến sự hiểu lầm giữa cả hai bên cho vay vốn và có nhu cầu vay. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu các thuật ngữ tài chính để bảo đảm quyền lợi cho chính mình cũng như thực hiện các nghĩa vụ quy định trong hợp đồng.

Cân nhắc tình hình tài chính của cá nhân: khách hàng cần cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng khả năng thanh toán của mình. Trong trường hợp không tất toán đúng hạn rất dễ bị cảnh báo nợ xấu, ảnh hưởng đến những lần vay vốn kế tiếp.

Hy vọng rằng, bài viết sau đây đã giải đáp thỏa đáng tất cả những khúc mắc của những người đang có nhu cầu đi vay tín chấp trả góp theo ngày.  Và nếu độc giả vẫn còn những câu hỏi chưa có lời giải có thể tham khảo http://vaylaisuatthap.net/ hãy liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86, với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình và có nghiệp vụ ngân hàng nhiều năm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 1900.633.621.
  • Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội.
  • Gmail: [email protected]

Share this post

Post Comment